Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Facebook tiwtter google youtube
Chính sách giao hàng

Hiện tại Lizard đã sử dụng trở lại hình thức chuyển hàng COD (giao hàng thu tiền tận nơi) 

​Áp dụng: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Ưu điểm: Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách hàng nhận được hàng. Khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu chính. Tránh tối đa lừa đảo trực tuyến hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng .

 

➡ Nhược điểm: Đơn hàng của quý khách đôi khi sẽ bị gửi chậm hơn là những đơn hàng gửi chuyển phát nhanh thông thường, kèm theo tiền dịch vụ nhận hộ cho bên bưu chính. Và có những khách hàng đặt hàng dịch vụ này nhưng hoàn toàn không có ý địch lấy hàng. Dẫn đến người gửi bị tổn thất phí gửi hàng + COD + phí hàng quay trở lại. Vì vậy bên mình có chính sách riêng cho vấn đề gửi hàng COD mong quý khách thông cảm.

 

1 - Với quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ COD và mua hàng lần đầu tại Lizard (Chỉ áp dụng với đơn hàng lần đầu tiên).

Quý khách vui lòng thanh toán phí gửi hàng + phí gửi COD của đơn hàng cho bên mình bằng các phương thức chuyển khoản hay sử dụng thẻ nạp điện thoại để thanh toán (Nhận thẻ Mobile – Viettel - Vinaphone)

Ví dụ khi quý khách mua đơn hàng hết 550k có phí gửi COD + phí gửi hàng là 50k. Quý khách sẽ chuyển khoản trước cho bên mình là 50k qua phương thức chuyển khoản qua ngân hàng - Hoặc cào thẻ nạp điện thoại.

Số tiền còn lại của đơn hàng là 500k quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu chính khi quý khách nhận được sản phẩm trên tay.​

 

2 - Với những quý khách đã từng mua hàng tại Lizard và sử dụng dịch vụ COD lần thứ 2. Quý khách sẽ không phải thanh toán trước bất kỳ khoản tiền nào. Bên mình sẽ nhận đơn hàng của quý khách sau đó xác nhận đơn hàng qua điện thoại và tiến hành đóng gửi chuyển hàng cho quý khách một cách sớm nhất.​ Sau khi nhận được hàng từ nhân viên bưu chính quý khách thanh toán tiền và hoàn thành đơn hàng.

➡ Phí cước COD của bên bưu chính như sau:

- Đến 300k tiền hàng thì phí COD là 13k

- Trên 300k đến 600k, phí COD là 15k

- Trên 600k đến 1 triệu, phí COD là 17k

- Trên 1 triệu, phí COD 1,2% số tiền thu hộ, tối thiểu 18k.

 

Tuy nhiên mình vẫn khuyến khích các bạn chuyển khoản như mọi người cho nhanh gọn, lại rẻ nữa vì COD phải mất thêm phí dịch vụ thu hộ của bên bưu chính, giá trị hàng lại bị tăng lên ko đáng có!!

Các bài khác
Copyright © 2016. All rights reserved lizard.vn
Facebook chat