Túi Du Lịch

Túi Du Lịch

Túi Du Lịch

Facebook tiwtter google youtube
Tư vấn chọn túi du lịch

Túi du lịch đúng chuẩn

Túi du lịch là vật dụng cần thiết cho những chuyến đi du lịch thời gian ngắn hoặc đơn giản chỉ là sự tiện lợi. Nhưng làm thế nào để chọn được một chiếc túi du lịch tốt, bền và phù hợp với nhu cầu không phải là chuyện đơn giản. Chính vì thế, Lizard muốn gửi đến các bạn tham khảo một số kinh nghiệm để có thể chọn cho mình món phụ kiện ưng ý.

Thứ 1: Bạn muốn 1 chiếc túi du lịch sang trọng và đẳng cấp

- Hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Nike, Adidas… tuy nhiên những sản phẩm này thường có giá thành rất cao vì thế bạn nên cân nhắc khi quyết định mua sắm.

Thứ 2: Bạn quan tâm đến chất liệu túi du lịch

- Chất liệu 100% da thật: Sang trọng, đẳng cấp, bền đẹp – thích hợp cho doanh nhân hoặc giới kinh doanh.

- Chất liệu vải polyester: Bắt mắt, thiết kế đơn giản, giá thành thấp – thích hợp cho nhu cầu vận chuyển hành lý.

- Chất liệu vải bố Canvas: Mang phong cách cổ điển, bụi bặm – thích hợp cho những bạn yêu thích sự đơn giản gần gũi với thiên nhiên.

tui-du-lich-canvas-bo-da-that

- Chất liệu vải bố Canvas kết hợp với Da thật: Đây được coi là dòng sản phẩm hiện đại, cao cấp kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại – đặc tính của dòng sản phẩm này là bền, đẹp, giá thành tốt.

Thứ 3: Bạn quan tâm đến tính tiện dụng của túi du lịch.

Hiện tại các dòng túi du lịch trên thế giới được cải tiến & biến tấu rất nhiều để phù hợp với nhu cầu của người dùng

- Nếu bạn là người yêu thích những đôi giày: thì có thể chon những chiếc túi du lịch được thiết kế với ngăn đựng giày riêng biệt với hành lý khác

tui-du-lich-dung-giay

- Bạn là người yêu thích chụp ảnh thì hãy chọn cho mình 1 chiếc túi du lịch có nhiều ngăn tích hợp để bảo quản chiếc máy ảnh thật tốt.

Trên đây là những gợi ý mà Lizard mong muốn gửi đến quý khách hàng khi có dự định mua túi du lịch, còn việc lựa chọn như thế nào cho thích hợp còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác như: khả năng tài chính, phong cách, nhu cầu cá nhân…..

Chúc các bạn sẽ chọn cho mình được những chiếc túi du lịch thật ưng ý và phù hợp với nhu cầu.

Writer: Lizard

Copyright © 2016. All rights reserved lizard.vn
Facebook chat