Vải bố canvas lizard

Vải bố canvas lizard

Vải bố canvas lizard

Facebook tiwtter google youtube
Vải bố Canvas là gì?

Vải bố canvas là gì?

Cái tên “vải” (canvas) chung chung thực sự khiến nhiều người hoang mang không hiểu thực chất đó là “vải” gì mà làm được túi xách và tại sao “vải” này đắt đến vậy.

Một câu hỏi luôn thường trực trong tâm trí người tiêu dùng đó là: Vải Canvas là gì? chất liệu ra sao và được làm như thế nào? để trả lời được câu hỏi này Lizard xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin chi tiết về chất liệu vải Canvas:

Vải canvas hay còn gọi là vải bố. Là loại vải cao cấp, chất liệu vải dày có nguồn gốc làm từ sợi cotton đan dệt ngang, có độ bền cao và lành tính, không chứa các chất độc hại. Ưu điểm nổi trội của vải chính là bền, nhẹ và dễ vệ sinh, bảo quản.

Công dụng của vải bố canvas

Công dụng của vải bố canvas. Khi dạo qua một vòng về công dụng của vải bố, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự tiện dụng và tính thẩm mỹ của nó. Sau đây là một số công dụng tuyệt vời mà vải bố canvas mang lại cho người sử dụng:

- Thiết kế đa dạng vừa hiện đại vừa mang tính cổ điển

- Dễ dàng vệ sinh và giặt nếu chẳng may balo, túi du lịch bị bẩn

- Hạn chế chống thấm nước khi gặp thời tiết mưa

- Độ bền cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

- Bền chắc chứa được nhiều vật dụng

- Dễ dàng gấp và cuộn lại nếu không sử dụng tiết kiệm không gian

Vải bố Canvas khẳng định chất lượng thương hiệu Lizard

Chất liệu sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định làm nên sự thành công và có thể trở thành linh hồn của thương hiệu. Sở dĩ Lizard quyết định chọn chất liệu vải Canvas trong tất cả các dòng sản phẩm của công ty cũng vì những công dụng tuyệt vời đã nêu ở trên.

Trên đây là những thông tin mà công ty Lizard muốn truyền tải cũng như cung cấp thêm thông tin đến khách hàng về chất liệu vải Canvas đang rất được ưu chuộng trên thị trường.

Người viết: Lizard

Copyright © 2016. All rights reserved lizard.vn
Facebook chat